**

คนละครึ่งเฟส5

คนละครึ่งเฟส5

คนละครึ่งเฟส5คนละครึ่งเฟส5 มาแล้วโครงการคนละครึ่งเฟส5 เราจะมาพูดถึงระยะเวลาในการลงทะเบียนสำหรับประชาชน และ เหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของทุกท่าน เพื่อให้ทุกคนเตรียมพร้อมลงทะเบียนก่อนเริ่มใช้คนละครึ่งเฟส5 กันในวันที่ 1 กันยายน 2565 ขอบอกเลยว่าข่าวจริงนะคะ เพราะทางหน้าเว็บไซต์ คนละครึ่ง ได้มีการยืนยันข้อมูลระยะเวลาตามจริงสำหรับคนละครึ่งเฟส 5 นั่นเองค่ะ ดังนั้นทั้งเหล่าประชาชน และ เหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของ สามารถเข้าร่วมโครงการได้ ทั้งผู้ที่รับสิทธิของโครงการรายเก่า และ ผู้รับสิทธิของโครงการรายใหม่ค่ะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

ระยะเวลาสำหรับโครงการ

  1. รายละเอียดโครงการ
  2. ระยะเวลาลงทะเบียนสำหรับร้านค้า
  3. ระยะเวลาลงทะเบียนสำหรับประชาชน
  4. ระยะเวลาในการใช้คนละครึ่งเฟส5

 

 

รายละเอียดโครงการ

โครงการคนละครึ่งเฟส5 ในครั้งนี้ทาง ครม. อนุมัติให้ประชาชนใช้คนละ 800 บาท ตลอดระยะเวลา 1 กันยายน 2565 – 31 ตุลาคม 2565 วงเงินของโครงการคนละครึ่งเฟส5 นี้อยู่ที 21,200 บาท โดยประชาชนจะต้องใช้วันละไม่เกิน 150 บาทต่อวัน โดยข้อมูลนี้เป็นข้อมูลจริงจากการตรวจสอบจาก กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี ดังนั้นเหล่าประชาชนที่ต้องการลงทะเบียน และ เหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของที่ต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการต้องเตรียมตัวให้พร้อม

 

คนละครึ่งเฟส5

 

ระยะเวลาลงทะเบียนสำหรับร้านค้า

สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส5 ได้ในวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่ 06:00 น. – 22:00 น. โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ คนละครึ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของที่เคยเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งแล้วสามารถลงทะเบียนต่อได้เลย สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของที่ยังไม่เคยลงทะเบียน ขอแนะนำว่าให้เข้าไปอ่านรายละเอียดก่อนลงทะเบียนร้านค้าเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของต้องมีแอปพลิเคชันถุงเงิน เพื่อใช้ในโครงการคนละครึ่งด้วยค่ะ

 

 

ระยะเวลาลงทะเบียนสำหรับประชาชน

สำหรับเหล่านักชอป หรือ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ คนละครึ่ง หรือ แอปพลิเคชันเป๋าตังค์ ได้เลยในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 06:00 น. – 22:00 น. ค่ะ สำหรับคนที่เคยเข้าร่วมของการแล้วสามารถยืนยันสิทธิ์ในแอปพลิเคชันเป๋าตังค์ได้เลยค่ะ เนื่องจากคุณได้รับสิทธิโดยอัตโนมัติ สำหรับคนที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิคนละครึ่ง สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทางเช่นกัน ขอแนะนำให้ผู้ที่ยังไม่เคยลงทะเบียน ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์จะรวดเร็วกว่าค่ะ  

 

 

ระยะเวลาในการใช้คนละครึ่งเฟส5

ระยะเวลาในการใช้สิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส5 สามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่ 1 กันยายน 2565 – 31 ตุลาคม 2565 โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ที่ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส5 จะต้องใช้สิทธิก่อนวันที่ 14 กันยายน 2565 ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ และ เมื่อถูกสละสิทธิไปสิทธิของคุณจะถูกนำไปเปิดให้ผู้อื่นในเฟสถัดไป หรือ อาจถูกนำไปให้ลงทะเบียนเพิ่มสำหรับผู้อื่นค่ะ

 

 

เราหวังว่าข้อมูลของเราจะมีประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการทราบระยะเวลาของโครงการคนละครึ่งเฟส5 และ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของ ถ้าหากแหล่งที่ขายของสนใจลงพื้นที่ขายของสามารถดูข้อมูลได้จากเว็บไซต์ เช่าตลาด อีกทั้งหากผู้ปล่อยเช่าตลาด หรือ หาที่ปล่อยพื้นเช่าที่ขายของไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ หรือ แถบปริมณฑล รวมไปถึงต่างจังหวัดก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ ให้เว็บไซต์เช่าตลาดได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับคุณสำหรับผู้ปล่อยเช่าที่ขายของ ทาง เช่าตลาด.com มีบริการให้คำปรึกษา พร้อมมองหาพื้นที่ลงที่ขายของในพื้นที่ต่าง ๆ ของคุณ ให้ขึ้นใกล้กับพื้นที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าได้อีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

 

 

ช่องทางการติดต่อ

Phone : 061-569-5694

Line ID : @chaotalad

อีเมล : Chaotalad2018@gmail.com

 

© Copyright 2018 by Design by KTnDevelop